tin tức

Đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm và những vấn đề cần hết sức lưu ý

In hộp giấy đựng mỹ phẩm là một cách quảng cáo hiệu quả nhất đến khách hàng vì thế rất nhiều cơ sở in cũng từ đó ra đời. Tuy nhiên, khi bạn muốn tìm đến cơ sở đặt in hộp cho sản phẩm của mình thì cần phải lưu ý những điều sau đây.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm là một cách quảng cáo hiệu quả nhất đến khách hàng vì thế rất nhiều cơ sở in cũng từ đó ra đời. Tuy nhiên, khi bạn muốn tìm đến cơ sở đặt in hộp cho sản phẩm của mình thì cần phải lưu ý những điều sau đây.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm có tầm quan trọng thế nào?

Mỹ phẩm là một trong những ngành kinh doanh mang đến lợi nhuận cao nhất trong thị trường hiện nay vì ngày càng có nhiều người coi mỹ phẩm như nguồn hàng thiết yếu, không thể thiếu trong cuộc sống.

Tầm quan trọng của hộp giấy đựng mỹ phẩm
Tầm quan trọng của hộp giấy đựng mỹ phẩm

Vì thế các thương hiệu mỹ phẩm dù mới ra đời hay đã tồn tại trên thị trường từ lâu cũng phải đặt biệt chú ý đến hình thức của hộp giấy đựng mỹ phẩm để đảm bảo việc quảng cáo hiệu quả và giá trị thương hiệu đi vào lòng khách hàng hơn.

Với những phân tích chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng việc in hộp giấy đựng mỹ phẩm với hình thức đẹp và độc đáo sẽ giúp tăng đẳng cấp của thương hiệu, giúp khách hàng ấn tượng và thích thú hơn từ đó thương hiệu của sản phẩm sẽ ngày càng đi xa hơn.

Những lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm không chỉ đóng vai trò đơn giản là sản phẩm đựng hàng hóa mà nó còn là cách để khách hàng nhận ra sản phẩm của bạn giữa hàng ngàn sản phẩm khác.

Vì thế không chỉ quan tâm đến chất lượng mà chúng ta cũng cần phải quan tâm đến hình thức in ấn bên ngoài có gây được ấn tượng với khách hàng không. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có được một chiếc hộp giấy đựng mỹ phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn thiết kế hộp giấy phù hợp

Tùy vào sản phẩm kinh doanh mà bạn nên chọn thiết kế hộp sao cho phù hợp. Bên cạnh đó còn phải quan tâm đặc biệt đến chất lượng hình ảnh cũng như các thiết kế bên ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác.

Những lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm
Những lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Thông thường từng dịch vụ in ấn đều có bộ phận thiết kế riêng biệt, bạn có thể bày tỏ ý kiến với họ hoặc lên các ý tưởng để bộ phận này thiết kế kiểu dáng, hình ảnh phù hợp với bạn.

Cân nhắc về số lượng hộp giấy

Bạn cân nhắc về số lượng để đảm bảo đúng với lượng cần thiết, không quá ít cũng không quá nhiều. Ngoài ra để có được chiết khấu tốt, giá thành cạnh tranh thì số lượng hộp giấy đựng mỹ phẩm chính là yếu tố quyết định

Công nghệ in ấn

Công nghệ phát triển mỗi ngày vì thế khi chọn dịch vụ in hộp giấy đựng mỹ phẩm, bạn cần quan tâm đến công nghệ mà họ đang sử dụng.

Công nghệ mới nhất hiện nay chính là công nghệ in offset vì nó sở hữu những tính năng vượt trội hơn hẳn các công nghệ khác.

Thông tin trên hộp giấy

Các thông tin trên hộp giấy đựng mỹ phẩm ngoài tên thương hiệu còn có thành phần, công dụng, hạn sử dụng, ngày sản xuất,... Vì thế để đảm bảo tính chuyên nghiệp, bạn cũng cần phải xem xét kỹ các thông tin này.

Địa chỉ in hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng uy tín

Với vai trò và công dụng của hộp giấy đựng mỹ phẩm, bạn có thể thấy rằng sản phẩm này vô cùng quan trọng giúp gây ấn tượng với khách hàng và giảm chi phí quảng cáo một cách tối đa.

Dịch vụ in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm uy tín
Dịch vụ in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm uy tín

Tuy nhiên, lợi ích này chỉ được phát huy khi bạn tìm được địa chỉ in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng và uy tín.

Hopgiayre.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và kinh doanh hộp giấy giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng với nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ giúp bạn chọn được mẫu hộp theo ý muốn.

Nhà máy với hơn 30 nhân công với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo đầu ra chất lượng và đúng hạn.

Bên cạnh đó, giá cả và chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho khách hàng lâu năm và khách hàng in ấn với số lượng nhiều.

Việc in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm vô cùng quan trọng, nó giúp sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng nhiều hơn và ngày càng nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Đừng quá lo lắng vì đã có Hopgiayre.vn hỗ trợ bạn từ A đến Z. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

Tags: In Ấn
HỎI & ĐÁP

q&a

 • Hộp cứng là gì?

  Hộp cứng hay hộp bìa cứng hoặc hộp carton lạnh là loại hộp được cấu tạo bởi một loại giấy carton cứng phía bên trong, bên ngoài phủ thêm lớp áo bằng loại giấy thông thường Couche hoặc bất cứ loại giấy mềm nào mà khách hàng yêu cầu.Có rất nhiều dạng hộp cứng như (hộp âm dương, hộp âm dương có thành, hộp nam châm, hộp gấp gọn...).Đa số khách hàng chọn hộp cứng để đựng những sản phẩm cáo cấp, đắt tiền, có giá trị.

 • Hộp giấy mềm là gì?

  Là loại hộp giấy được in ấn từ chất liệu giấy mềm thông thường như ( ivory, couche, duplex, for, kraft...).Hộp giấy mềm sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, cho bất cứ sản phẩm nào mà khách hàng có thể chọn cách gia công.Hộp giấy mềm thường được sử dụng đa số các ngành nghề như (mỹ phẩm, thực phẩm, gia dụng,gia đình, thời trang, thể thao....)

 • Hộp bồi carton là gì?

  Là loại hộp cấu tạo từ 2 loại giấy ( giấy mềm và giấy carton sóng) tạo ra những sản phẩm chắc chắn , có độ đàn hồi tốt vì nó là dòng carton sóng, dùng để dựng sản phẩm dễ vỡ nhưng đòi hỏi độ thẩm mỹ cao nhờ thiết kế & in ấn lớp giấy mềm phía bên ngoài.Hộp bồi carton sóng thường được sử dụng cho các ngành thời trang(hộp đựng giày, hộp áo quần...),gốm sứ(chén dĩa,tô,sản phẩm từ gốm),thực thẩm(bánh sinh nhật, bánh kem, hộp cơm, hộp gà rán...)

 • Hộp bìa cứng gấp xếp là gì?

  Hộp được cấu tạo giống như hộp cứng nhưng được thiết kế sao cho có thể gấp gọn theo dạng phẳng nhằm giải quyết vấn đề vận chuyện , chi phí, giá thành.Hiện tại loại hộp này là loại hộp tối ưu nhất cho những khách hàng muốn sản xuất những loại hàng hóa cao cấp, hộp đựng chắc chắn ,độ thẩm mỹ cao thì nên sử dụng loại hộp này.Ngoài ra đây là xu hướng thay thế cho loại hộp cứng thông thường.

 • Báo giá trực tuyến là gì?

  Là cách báo giá thông qua website, khách hàng có thể chọn sản phẩm theo ý của mình và đặt hàng.Thông tin đơn hàng và báo giá sẽ được gửi về email của khách hàng.Hiện tại chức năng báo giá trực tuyến rất ưu việt vì đã giải quyết thời gian, chi phí của khách hàng khi chuẩn bị lên kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình.Qua đó, khách hàng có thể dự toán được chi phí về in ấn cho sản phẩm của mình.Báo giá trực tuyến tự hào là xu hướng mới trong làng in ấn , bỏ đi khâu báo giá rườm rà mất thời gian của khách hàng lẫn nhà in.

Gọi điện thoại
0985 36 36 79