Túi giấy đựng cafe in logo - Quảng bá thương hiệu của bạn

Chất liệu giấy : kraft trắng 

Công nghệ in: offset 4 màu

Cấu tạo: in 4 màu , có xỏ dây

Túi giấy đựng cafe in logo là cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn. Đặt ngay để in logo của bạn trên túi giấy đựng cafe và nâng cao nhận thức thương hiệu của bạn!

Túi giấy đựng cafe in logo là một trong những cách quảng bá thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những ưu điểm của việc sử dụng túi giấy đựng cafe.

 • Mã SP: SICAFE
 • Giá chỉ từ: 6.500đ

Thông tin liên hệ:

 • Tư vấn sản phẩm: 0985 36 36 79 -0937 95 96 96
 • Nhận báo giá : baogia@hopgiayre.vn

Tham Số Chung 

Số Lượng (*)
Ngang(L:cm) (*)
Cao(H:cm) (*)
Hông(W:cm) (*)
Quai xách (*)
Loại Giấy (*)
Định Lượng (*)
Phần % lợi nhậu (*)

Tham Số In 

Công Nghệ In (*)
Mặt In (*)

Gia Công Sau In 

Cán Màng (*)
Ép kim(cm2) (*)
mô tả chi tiết

Túi giấy đựng cafe in logo - Quảng bá thương hiệu của bạn

Tại sao nên sử dụng túi giấy đựng cafe in logo?

1. Tạo ấn tượng với khách hàng

Khi khách hàng mua cà phê của bạn, họ sẽ được trao tặng một túi giấy đựng cà phê thương hiệu của bạn. Việc này giúp khách hàng có ấn tượng về thương hiệu của bạn và cũng giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

2. Thương hiệu của bạn được quảng bá

Túi giấy đựng cà phê in logo sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được quảng bá đến mọi người. Bởi vì khi khách hàng mang túi giấy đựng cà phê của bạn đi, người khác sẽ có thể thấy được logo của bạn.

3. Tiết kiệm chi phí

So với các hình thức quảng cáo truyền thống, sử dụng túi giấy đựng cà phê in logo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu của bạn.

túi giấy sicafe
túi giấy đựng cafe- shop Sicafe

Cách thiết kế túi giấy đựng cà phê in logo

1. Chọn màu sắc thích hợp

Màu sắc của túi giấy đựng cà phê in logo phải phù hợp với thương hiệu của bạn. Nếu bạn muốn thương hiệu của mình trở nên nổi bật hơn, bạn có thể chọn màu sắc tương phản.

2. Chọn font chữ phù hợp

Font chữ cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế túi giấy đựng cà phê in logo. Font chữ phải phù hợp với thương hiệu của bạn và phải dễ đọc.

3. Tạo hình ảnh đặc trưng cho thương hiệu

Tạo hình ảnh đặc trưng cho thương hiệu sẽ giúp cho túi giấy đựng cà phê in logo của bạn nổi bật hơn và tạo được ấn tượng với khách hàng.

4. In logo lên túi giấy đựng cà phê

Sau khi đã hoàn tất thiết kế túi giấy đựng cà phê in logo, bạn cần phải in logo lên túi giấy. Có nhiều cách để in logo lên túi giấy như in ấn trực tiếp trên túi giấy hoặc dán nhãn logo lên túi giấy.

Nếu in ấn trực tiếp trên túi giấy, bạn cần sử dụng máy in chuyên dụng và mực in chất lượng cao để đảm bảo logo được in đẹp và sắc nét. Nếu sử dụng nhãn logo, bạn cần chọn nhãn có chất liệu tốt và độ bám dính cao để tránh tình trạng bong tróc khi sử dụng.

Những lợi ích của việc sử dụng túi giấy đựng cà phê in logo

1. Tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu

Sử dụng túi giấy đựng cà phê in logo sẽ giúp cho thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Khách hàng sẽ có ấn tượng tốt hơn về thương hiệu của bạn khi thấy được túi giấy đựng cà phê thương hiệu của bạn.

2. Tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh

Sử dụng túi giấy đựng cà phê in logo sẽ giúp thương hiệu của bạn tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Việc này sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được khách hàng chú ý hơn.

3. Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Túi giấy đựng cà phê in logo là một hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Khách hàng có thể mang túi giấy đựng cà phê của bạn đi khắp nơi, giúp cho thương hiệu của bạn được quảng bá đến mọi người một cách dễ dàng.

Kết luận

Túi giấy đựng cà phê in logo là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Việc sử dụng túi giấy đựng cà phê in logo sẽ giúp cho thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh và quảng bá thương hiệu hiệu quả đến khách hàng. Hãy tận dụng những lợi ích mà túi giấy đựng cà phê in logo mang lại để phát triển thương hiệu của bạn.

Với những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết này, hy vọng rằng bạn đã có những ý tưởng và giải pháp để quảng bá thương hiệu của mình thông qua việc sử dụng túi giấy đựng cà phê in logo. Nếu cần thêm thông tin hoặc tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Túi giấy đựng cà phê in logo có độ bền cao không?
 2. Có thể in được logo trên tất cả các loại túi giấy không?
 3. Việc sử dụng túi giấy đựng cà phê in logo có tác động đến môi trường không?
 4. Túi giấy đựng cà phê in logo có thể tái sử dụng được không?
 5. Ngoài túi giấy đựng cà phê, sản phẩm nào khác có thể in logo để quảng bá thương hiệu?
Tổng điểm
3
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng gởi đánh giá & bình luận sản phẩm này!
Không thích Tạm được Bình thường Rất tốt Tuyệt vời quá
[[errorComment]]
[[comment.name]] Đã mua hàng
[[comment.message]]
Trả lời - [[parseDate(comment.datetime)]]
[[sub.name]] [[sub.name]] [[sub.message]]
HỎI & ĐÁP

q&a

 • Hộp cứng là gì?

  Hộp cứng hay hộp bìa cứng hoặc hộp carton lạnh là loại hộp được cấu tạo bởi một loại giấy carton cứng phía bên trong, bên ngoài phủ thêm lớp áo bằng loại giấy thông thường Couche hoặc bất cứ loại giấy mềm nào mà khách hàng yêu cầu.Có rất nhiều dạng hộp cứng như (hộp âm dương, hộp âm dương có thành, hộp nam châm, hộp gấp gọn...).Đa số khách hàng chọn hộp cứng để đựng những sản phẩm cáo cấp, đắt tiền, có giá trị.

 • Hộp giấy mềm là gì?

  Là loại hộp giấy được in ấn từ chất liệu giấy mềm thông thường như ( ivory, couche, duplex, for, kraft...).Hộp giấy mềm sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, cho bất cứ sản phẩm nào mà khách hàng có thể chọn cách gia công.Hộp giấy mềm thường được sử dụng đa số các ngành nghề như (mỹ phẩm, thực phẩm, gia dụng,gia đình, thời trang, thể thao....)

 • Hộp bồi carton là gì?

  Là loại hộp cấu tạo từ 2 loại giấy ( giấy mềm và giấy carton sóng) tạo ra những sản phẩm chắc chắn , có độ đàn hồi tốt vì nó là dòng carton sóng, dùng để dựng sản phẩm dễ vỡ nhưng đòi hỏi độ thẩm mỹ cao nhờ thiết kế & in ấn lớp giấy mềm phía bên ngoài.Hộp bồi carton sóng thường được sử dụng cho các ngành thời trang(hộp đựng giày, hộp áo quần...),gốm sứ(chén dĩa,tô,sản phẩm từ gốm),thực thẩm(bánh sinh nhật, bánh kem, hộp cơm, hộp gà rán...)

 • Hộp bìa cứng gấp xếp là gì?

  Hộp được cấu tạo giống như hộp cứng nhưng được thiết kế sao cho có thể gấp gọn theo dạng phẳng nhằm giải quyết vấn đề vận chuyện , chi phí, giá thành.Hiện tại loại hộp này là loại hộp tối ưu nhất cho những khách hàng muốn sản xuất những loại hàng hóa cao cấp, hộp đựng chắc chắn ,độ thẩm mỹ cao thì nên sử dụng loại hộp này.Ngoài ra đây là xu hướng thay thế cho loại hộp cứng thông thường.

 • Báo giá trực tuyến là gì?

  Là cách báo giá thông qua website, khách hàng có thể chọn sản phẩm theo ý của mình và đặt hàng.Thông tin đơn hàng và báo giá sẽ được gửi về email của khách hàng.Hiện tại chức năng báo giá trực tuyến rất ưu việt vì đã giải quyết thời gian, chi phí của khách hàng khi chuẩn bị lên kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình.Qua đó, khách hàng có thể dự toán được chi phí về in ấn cho sản phẩm của mình.Báo giá trực tuyến tự hào là xu hướng mới trong làng in ấn , bỏ đi khâu báo giá rườm rà mất thời gian của khách hàng lẫn nhà in.

Gọi điện thoại
0985 36 36 79